Kỷ niệm chương là gi

Mục lục

1.Kỷ niệm chương là gì ?

Kỷ niệm chương là một trong những tặng phẩm vinh danh được sử dụng nhằm mục đích tôn tinh và tri ân cá nhân hoặc tổ chức có thành tích xuất sắc hoặc có đóng góp tích cực cho tổ chức.

2.Ý nghĩa của kỷ niệm chương:

Kỷ niệm chương có ý nghĩa là nhằm tôn vinh, ghi nhận và đánh giá cao một cá nhân, tập thể, một đơn vị hay công ty… có thành tích cao trong công việc, học tập. Đồng thời, nó còn có ý nghĩa vô cùng lớn lao trong việc nâng cao giá trị của con người và tập thể được nhận.

3.Kỷ niệm chương có mấy loại:

– Kỷ niệm chương thuỷ tinh là loại phổ biến nhất, giá thành rẻ, cạnh tranh, dễ dàng gia công & tạo màu, chạm khắc nhiều hình thù theo yêu cầu khách hàng. Đây là loại kỷ niệm chương rất được yêu thích bởi các trẻ – những người luôn sáng tạo, thích mới lạ & nét độc đáo; chỉ có kỷ niệm chương bằng thuỷ tinh mới có thể đáp ứng hoàn hảo những yêu cầu này. Những dịp họp lớp bạn cũ, tri ân thầy cô 20/11, mừng lễ khánh thành công trình,…không thể thiếu những kỷ vật thiết yếu kỷ niệm chương thuỷ tinh.

– Kỷ niệm chương bằng pha lê: Pha lê có tên gọi khác là thuỷ tinh oxit chì. Chính oxit chì giúp pha lê trong suốt hơn, sáng bóng hơn, âm thanh vang & trong trẻo rất nhiều so với thuỷ tinh. Với công nghệ chế tác ngày càng tiên tiến, kỷ niệm chương pha lê được tạo hình vô số hình dạng, đường nét sáng tạo, in khắc laser 2D & 3D tạo điểm nhấn ấn tượng, lưu giữ kỷ niệm không bị phai mờ. Kỷ niệm chương pha lê thường xếp vào tầng lớp cao cấp, xuất hiện trong các quà tặng lưu niệm ở các khu du lịch, làm cúp trao thưởng hay làm quà tặng kỷ niệm chương tôn vinh cá nhân tại các công ty.

– Kỷ niệm chương gỗ đồng là những dòng sản phẩm quà tặng sử dụng 2 chất liệu chính là gỗ và đồng, có thể kết hợp cả hai, được mạ vàng và bạch kim trên kim loại tổng hợp bằng công nghệ hiện đại. Sản phẩm là quà tặng sang trọng, tinh tế và cực kỳ nổi bật, sẽ lưu giữ dài lâu các khoảnh khắc đặc biệt trong những ngày kỷ niệm trọng đại của đời người.

4. Những địa chỉ sản xuất kỷ niệm chương pha lê giá rẻ TP.HCM:

Bạn muốn in kỷ niệm chương giá rẻ nhưng lo ngại gặp phải

  • Dịch vụ kém chất lượng?
  • Bạn chưa tìm được mẫu chương kỷ niệm đẹp?
  • Bạn không biết phải giải quyết vấn đề đau đầu này như thế nào?

Vậy thì đừng lo lắng nhé, hãy để kỷ niệm chương giá rẻ  giúp bạn xua tan nỗi lo lắng đang gặp phải. Chúng tôi là một trong nhưng công ty quà tặng tốt và uy tín nhất tại TPHCM

Danh mục sản phẩm

Bài viết liên quan: